Hoa mai 1
Hoa mai 1
Hoa mai 1

Đối tượng dự thi

Các gia đình hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

Hình thức và cách đổi vé tham dự

Bước 1: Mua ngay các sản phẩm bột giặt/ nước giặt OMO tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và giữ hóa đơn lại cho mục đích đổi thưởng

Bước 2: Truy cập vào trang chủ sự kiện: muahethatomo.com, click chọn mục Tham Gia Ngay

Bước 3: Chọn địa điểm mà gia đình bạn muốn tham dự khóa học

Bước 4: Chọn khóa học gia đình bạn muốn tham dự

Bước 5: Tải ảnh hóa đơn mua các sản phẩm bột giặt/ nước giặt OMO (Lưu ý: mỗi hóa đơn tương ứng với 3 người, nếu bạn muốn tham dự với số lượng lớn hơn 3 người, vui lòng sử dụng hóa đơn khác để đổi thưởng)

Bước 6: Điền đầy đủ, chính xác thông tin để đăng ký tham dự khóa học

Bước 7: Theo dõi và nhận thông báo kết quả từ chương trình qua email hoặc trên website muahethatomo.com, mục Danh sách đổi vé thành công (Ban tổ chức sẽ lựa chọn ngẫu nhiên các gia đình đăng ký hợp lệ để trao tặng vé tham dự)

Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn có chương trình RÚT THĂM MAY MẮN CỦA ĐẦM SEN dành riêng cho những gia đình sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh không tham dự sự kiện chính: Hàng tuần, Ban tổ chức sẽ ngẫu nhiên chọn ra 100 gia đình tại TP. Hồ Chí Minh để gửi đến 100 mã may mắn, mỗi mã tương ứng với 3 vé vào Công viên Văn hóa Đầm Sen.

Kết quả sẽ được công bố tại mục Danh sách đổi vé thành công trên website muahethatomo.com!

Mua OMO giảm giá KHỦNG cho cả gia đình vui hè 2018

Quy định chung:

  • Thời gian chương trình: diễn ra từ ngày 10/06/2018 đến hết ngày 12/08/2018
  • Bằng việc sử dụng website của OMO, khách hàng xác nhận đồng ý tham gia và cho phép công ty TNHH quốc tế Unilever Việt Nam và công ty cổ phần VCCorp sử dụng thông tin của mình trong suốt quá trình diễn ra chiến dịch.
  • Bất kỳ khiếu nại, khiếu kiện, tranh chấp... liên quan đến chương trình sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật.
  • Khách hàng trúng giải và nhận giải thưởng đồng ý cho công ty TNHH quốc tế Unilever Việt Nam và Admicro sử dụng thông tin cá nhân và hình ảnh của người trúng giải cho mục đích quảng cáo, tiếp thị mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.
  • Công ty TNHH quốc tế Unilever Việt Nam và Admicro có trách nhiệm lưu giữ tài liệu bằng chứng của khách hàng trúng thưởng và thông báo với khách hàng qua email và trên website của chương trình.
  • Việc tổ chức chương trình RÚT THĂM MAY MẮN CỦA ĐẦM SEN phải đảm bảo tính ngẫu nhiên, khách quan và công khai.
  • Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.