Đối tượng tham dự: Các gia đình hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Hình thức và cách đổi vé tham dự
Bước 1 : Mua ngay các sản phẩm bột giặt/ nước giặt OMO trên 220,000vnđ tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi hoặc tại các trang thương mại điện tử và giữ hóa đơn lại cho mục đích đổi thưởng.
Bước 2 : Truy cập vào trang chủ sự kiện: muahethatomo.com, click chọn mục ĐỔI VÉ VUI CHƠI TRẢI NGHIỆM
Bước 3 : Tải ảnh hóa đơn mua các sản phẩm bột giặt/ nước giặt OMO
Bước 4 : Điền đầy đủ, chính xác thông tin để đăng ký đổi vé tham gia chương trình trải nghiệm.
Bước 5 : Vé sẽ được xét duyệt và gửi email thông báo đến địa chỉ email bạn đã đăng ký. Trong trường hợp hệ thống quá tải do số lượng hóa đơn gửi về nhiều, hóa đơn sẽ được xét duyệt trong vòng từ 8 đến 48h. Sau khi hóa đơn được xét duyệt thành công và hợp lệ, chọn địa điểm và trải nghiệm gia đình bạn muốn tham dự.
Bước 6 : Sau khi bạn đổi vé thành công, bạn sẽ được Ban Tổ Chức từ OMO gọi điện xác nhận lại thông tin. Vé sẽ được gửi đến địa chỉ mà bạn cung cấp trong phần thông tin trong khoảng 10 ngày kể từ sau khi có cuộc gọi xác nhận. Ngoài ra, bạn có thể tra cứu thông tin đổi vé thành công của mình trong mục Danh sách đổi vé thành công được công bố trên website muahethatomo.com!
*Lưu ý: Trong trường hợp phát hiện nghi vấn gian lận trong quá trình xét duyệt hóa đơn (ví dụ sử dụng phần mềm để làm giả hóa đơn,...), Ban Tổ Chức có quyền yêu cầu người tham gia giải trình; tước quyền tham gia chương trình; hoặc hủy hóa đơn gian lận mà không cần yêu cầu giải trình. Mọi thông báo sẽ được gửi tới người chơi qua email.